Áp dụng cách tính ngày rụng trứng để làm gì?

Cách tính ngày rụng trứng là một trong những phương pháp đem lại nhiều lợi ích cho các chị em phụ nữ ở mọi giai đoạn dậy thì. 

Sinh con theo kế hoạch 

Đây cũng là thời điểm vàng để các đôi vợ chồng lên kế hoạch sinh em bé. Quan hệ trước 1-2 ngày rụng trứng làm khả năng mang thai được đẩy lên khá cao. Đồng thời đây cũng là thời điểm thích hợp để "tận hưởng" những cảm xúc khi yêu ở chị em phụ nữ. 

Ảnh: internet

Để có thể mang thai, các chị em có thể tham khảo những tần suất quan hệ để mang thai cũng như thay đổi chế độ dinh dưỡng bồi bồ sức khỏe cho tử cung cũng như chất lượng trứng. Cách tốt nhất là áp dụng đều chế độ ăn uống này khoảng 3 tháng trước khi thực hiện kế hoạch.

Giảm khả năng mang thai ngoài ý muốn

Ngày rụng trứng là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Kể từ khi bắt đầu hành kinh, cơ thể nữ giới đã bắt đầu có ngày này - thể hiện đã đến độ tuổi trưởng thành và có thể sinh sản. Trong thời gian này, nếu không quan hệ - không có tinh trùng nào bơi vào âm đạo, trứng sẽ tự thoái và và đào thải ra ngoài cơ thể sau vài ngày. Thời điểm đào thải ra ngoài cơ thể các chị em thường gọi đơn giản là ngày hành kinh - ngày "dâu" hoặc ngày "đèn đỏ".

Cảm xúc thăng hoa khi yêu là điều các cặp đôi muốn đạt được trong tình yêu, nhưng có em bé khi chưa sẵn sàng là điều không ai muốn. Chính vì thế, việc tính ngày rụng trứng có thể giúp các chị em giảm thiểu khả năng mang thai khi quan hệ. 

Con trai - con gái 

Các chị em có thể tăng xác suất sinh con trai hay là con gái theo ý muốn dựa vào thời gian sống của trứng và tinh trùng. Trong quá trình trứng sắp rụng cho đến khi rơi xuống tử cung, nó sống khoảng 24 giờ, chỉ cần một tinh trùng bơi thẳng đến tử cung, quá trình thụ thai sẽ được thực hiện. 

Ảnh: internet

Tinh trùng gồm 2 loại cho ra em trai hay em gái, nhưng lại có khả năng sống và tốc độ bơi khác nhau. Chính những đặc tính này có thể giúp các chị em canh ngày rụng trứng để quan hệ sinh con theo mong muốn.

Chăm sóc bản thân 

Vào những ngày này, nồng độ estrogen tăng lên mức cực đại, khiến da dẻ lẫn ngoại hình của chị em cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nói chính xác hơn, làn da trở nên khỏe khoắn nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Các chị em có thể tận dụng điểm này để chăm sóc làn da để có thể hấp thụ các dinh dưỡng cho da tuyệt đối. 

Tuy rằng đây là thời điểm làn da trở nên căng mịn, sáng bóng cũng như khỏe khoắn nhất, các chị em cần phải "tranh thủ cơ hội" cung cấp chất dinh dưỡng, tăng độ khỏe mạnh cho da để "sẵn sàng" cho các giai đoạn sắp tới của chu kỳ. Các loại mặt da chăm sóc da cũng như hưởng thụ tại các spa dưỡng da sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các chị em.


Những tác dụng không ngờ khi áp dụng cách tính ngày rụng trứng cho các chị em phụ nữ

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.