Quan hệ an toàn và những sự thật thú vị

Cùng tìm hiểu những sự thật xung quanh vấn đề tình đục để xem xem bạn đã quan hệ an toàn chưa nhé

Quan hệ trong chu kỳ sẽ không thể có bầu

Nhiều cặp vợ chồng nghĩ rằng quan hệ trước chu kỳ kinh 3 ngày và sau chu kỳ kinh 7 ngày sẽ không thể thụ thai. Tuy nhiên, lưu ý những ngày cuối của chu kỳ các bạn vẫn có thể dính bầu bởi tinh trùng có thể sống tới vài ngày sau khi quan hệ tình dục. Do đó, đừng ngạc nhiên khi nghĩ rằng mình quan hệ trong thời gian an toàn mà vẫn dính bầu.

Chỉ khi xuất tinh thì nam giới mới đạt được cực khoái

Rất nhiều chị em phụ nữ có suy nghĩ rằng chỉ khi xuất tinh thì nam giới mới đạt đuộc cực khoái. Do đó, trong khi quan hệ họ thường gắn cho mình “nhiệm vụ” là phải làm cho bạn tình xuất tinh.

Nhưng trên thực tế, các thống kê đã cho thấy nhiều nam giới từng trải nghiệm cực khoái riêng rẽ mà không xuất tinh, họ đều cho biết rằng, việc cực khoái không kèm xuất tinh cũng mang lại rất nhiều khoái cảm. Như vậy, xuất tinh không phải là đích đến duy nhất mà quan trọng hơn cả, nam giới cần thụ hưởng cảm giác sung sướng mà hành vi tình dục mang lại, bất chấp có xuất tinh hay không.
Kể cả lúc không xuất tinh, nam giới vẫn có thể đạt cực khoái

Quan hệ ngày an toàn sẽ không dính bầu

Có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phươn pháp phòng tránh thai tự nhiên là canh ngày an toàn để quan hệ. Cách phòng tránh này vừa có thể giữ được trọn vẹn hương vị tình yêu vừa không phải mắc phải các tác dụng phụ như khi dung thuốc tránh thai. Tuy nhiên cách phòng tránh này lại rất kén người sử dụng. Bạn chỉ có thể đạt hiểu quả cao nhất khi bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Khi kinh nguyệt đều đặn mới có thể tính toán chính xác ngày rụng trứng, tránh quan hệ tình dục

Hơn nữa, đôi khi trứng có thể rụng nếu như người phụ nữ đạt cực khoái, vì vậy dù đã tính chính xác ngày rụng trứng tránh quan hệ tình dục, chị em vẫn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Xuất tinh ra ngoài thì không thể có thai?

Rất nhiều nam giới vẫn tin rằng việc xuất tinh ra ngoài thì không thể có thai, chính vì hiểu biết sai lầm này mà rất nhiều cặp vợ chồng có thai ngoài ý muốn. Cho dù khi quan hệ, bạn hoàn toàn tỉnh táo rút kịp “cậu nhỏ” ra trước khi xuất tinh, thế nhưng trong quá trình giao hợp tinh trùng có thể bị “rò rỉ”. Do đó, chỉ cần một con tinh trùng xuất ra đến được đích cần đến là gặp trứng thì việc thụ thai haonf toàn có thể xảy ra.
Xuất tinh ngoài vẫn có khả năg thụ thai dù không cao

Quan hệ tình dục dưới nước là một cách để tránh thai

Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi bất cứ lúc nào nếu tinh trùng tiếp xúc với âm đạo thì người phụ nữ cũng có khả năng có thai. Thậm chí nếu nước có nhiệt độ lý tưởng thì đây còn là điều kiện để tinh trùng có thể sống bên ngoài cơ thể nhiều phút. Trên thực tế, đã có rất nhiều em bé được thụ thai khi bố mẹ quan hệ ở bể bơi, biển, hồ…

Cùng tìm hiểu những sự thật xung quanh vấn đề tình đục để xem xem bạn đã quan hệ an toàn chưa nhé

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.